Sưu tầm một bài hát hay và đang hot trên thế giới tặng bạn Lan Lê

Lâu lâu rồi tôi không viết blog. Hôm nay, ngẫu hứng nghe lời bài hát “Girl on Fire” cùng với video clip minh họa khiến tôi nghĩ đến bạn Lan Lê. Blog này từ trước tới nay khá tiết kiệm lời khen, vinh danh họa hoằn như Trần Thị Nga, Điều Cày.  Trên Internet một số trường hợp trong quá khứ hoặc hiện nay được đề cập, tôn vinh trong làng ZÂN CHỦ, theo suy nghĩ của tôi rất tầm phào và hời hợt. Đánh giá một người Họat Động là phải đánh giá tác động của họ hiến ích cho cộng đồng, thức tỉnh-gắn kết mọi người và thực tâm họ muốn cải tạo xã hội tốt đẹp hơn cùng với thời gian nhìn nhận đủ dài.

Xem thêm : http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/cong-dong-gop-tien-mua-may-tho-cho-benh-nhi-nhiem-soi-2980912.html


Chị Lê Lan làm thủ tục bàn giao máy thở cho bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương. Ảnh : vnexpress.net

Một số trường hợp như Phương Uyên thì truyền thông Dân Chủ, cán bộ Công Giáo ăn theo, bám víu làm hỏng hình tượng ban đầu => chưa kịp lan tỏa đã vụt tắt. Một số trường hợp thì tự mất hình ảnh và đang chìm vào dĩ vãng như Đoan Trang….

Bài viết này không giành cho những người như chị Hạnh Liberty, Sông Quê… những người mà tôi cũng mến mộ vì những việc làm của họ. Tuy nhiên lời thoại cũng như video clip minh họa không phù hợp.

Link :
 https://www.youtube.com/watch?v=J91ti_MpdHA
Lời bài hát ở đây : https://www.youtube.com/watch?v=PNJdscCuLKs

<BR>

Advertisements
%d bloggers like this: